กำหนดคลอดวันไหนกันคะ

ของเค้ากำหนดคลอด10 กรกฎาคม 66 คุณเเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันไหมคะ🥰❤️

186 ตอบกลับ

กำหนด(ผ่า)คลอด 21 ก.ค.66 ค่ะ แต่คาดว่าจะมาก่อนกำหนด(เด็กicsi)

บ้านนี้กำหนดคลอด15กรกฎา 66จ้า ตอนนี้14สัปดาห์แล้วจ้า🤰

บ้านนี้7กค ค่า แต่อาจจะเร็วกว่านั้น ทีมผ่าคลอด😂

วันที่เดียวกันเดือนเดียวกันปีเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะได้ลูกสาว​ อยากได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้11 กค 66 ค่ะ ลูกคนแรกตื่นเต้นและกลัวมาก😂

13 ก.ค. ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนพอสมควรค่ะ

บ้านนี้17กรกฎาคม66ค่ะตอนนี้14สัปดาห์แล้วค่ะ

ของเรา31 กรกฎาคม ค่ะ แต่เราว่าน่าจะออกก่อน

เรา4สิงหาค่ะ66 ท้องแรก แอบตื่นเต้นมากค่ะ

2y ago

1สิงหา66 ท้อง2 เจอเพื่อนแล้ว