ของหวานที่คุณชอบกิน คือ...

Select multiple options
ช็อกโกแลต
ไอศครีม
เค้ก
ฉันไม่ชอบกินของหวาน
อื่นๆ (โปรดระบุ)

3564 ตอบกลับ

26 ตอบกลับ

ชอบกินช็อกโกแลตและเค้กค่ะ แต่เค้กนานๆจะได้กินทีเพราะที่เค้าขายอยู่ไกลจากบ้านค่ะ

ชอบหมด ปกติเป็นคนไม่ค่อยกินของหวานแต่พอท้องชอบมากก ชอบของหวานกินจนเบาหวานขึ้น😅

ตอนตั้งท้องไม่ค่อยกินของหวาน

ไอศกรีมกะทิเลย ต้องกินทุกวัน

เบเกอรี่เกือบทุกอย่างเลยค่ะ

ชอบทุกอย่างที่เป็นขนมหวาน

เค้ก ไอศครีม ช็อกโกแลตค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ

เค้ก รองลงมา ไอติม

ไอศกรีม น้ำปั่น