ครบกำหนดคลอด

ของหนูครบกำหนดคลอด27ธันวานี้ หมอนัดไปพอดี แต่หนูยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่มีอาการอะไรเลย หมอบอกถ้า27ยังไม่คลอด จะเลื่อนออกไปอีก1อาทิต ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเลยเราสามารถบอกหมอขอนอนรพ.เพื่อที่จะให้ยาเร่งรอคลอดได้เลยไหมคะ ไม่อยากเลื่อนเลย เพราะ40วิคแล้ว

13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27ธันวาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เมื่อวันที่24มีมูกเลือดออกมาเลยไปโรงบาลไห้หมอตรวจหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลยไห้กับบ้านพอกลับมายังเงียบอยู่เลยค่ะหมอนัดตรงวันที่27เหมือนกันค่ะ

ถ้าถึงวันคลอดแล้วมดลูกไม่เปิดหมอเค้าจะกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ เพื่อให้มดลูกเปิด ของเรากำหนดคลอด 30 ธ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน 26 ธ.ค.นี้หมอนัดเรากระตุ้นปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ธันวายังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ ถ้ากก่อน26ยังไม่คลอด27หมอส่งโรงบาลแล้วว แอบเครียดเลยอยากให้น้องออกมาแล้ว กลัวได้ผ่าด้วยอยากคลอดธรรมชาติ 😅

2y ago

บ้านนี้หมอจะเลื่อนเวลาออกไปอีกคะ แอบกังวล

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้40+4แล้วไม่มีอาการอะไรเลยครบกำหนดคลอดตั้งแต่21แล้วหมอไห่เวลา1อาทิตย์ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

งื่ออออเหมื่อนกันเลยแม่ บ้านนี้นิ่งมากกกก งง

ลองกินสับปะรดดูคะแม่บ้านนี้กินติดต่อกันสองสามวันรู้เรื่องเจ็บท้องคลอดเร็วมากกำหนด25แต่คลอดจริง14ธันวาจ้า

หมออาจจะให้ ถ้าเรามีเหตุผลที่ควร แต่ส่วนใหญ่จะพยายามให้เจ็บธรรมชาติ เพราะเจ็บน้อยกว่าค่ะ

ถ้าแม่ต้องการสามารถเร่งคลอดแบบไม่ใช้ยาได้ ให้แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y ago

หมอจะกวาดปากมดลูกกระตุ้นให้ค่ะ หรืออีกวิธีคือมีอะไรกับแฟนค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ของเรากำหนดคลอด 7 ธ.ค. แต่คลอดจิง 14 ธ.ค. 41 วีคค่ะ น้องแข็งแรงปกติดีนะคะ

2y ago

คลอดเองเหมือนกันค่ะ น้องหนัก 3315 ปวดท้องตี 2.30 ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้วค่ะ แอดมิทใช้ยาเร่งคลอด 10.56 ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่27นี้เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการเลย มกลูเปิด1เซน

2y ago

ตรวจภายในกระตุ้นปากมกลูกให้ค่ะ ตั้งแต่37วีค ค่ะ

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ กำหนด27เหมือนกันแต่ไม่มีอาการอะไรเลย😢

2y ago

เจ็บพอทนได้ค่ะ แต่จะจุกๆมากกว่า