ครบกำหนดคลอด

ของหนูครบกำหนดคลอด27ธันวานี้ หมอนัดไปพอดี แต่หนูยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกไม่มีอาการอะไรเลย หมอบอกถ้า27ยังไม่คลอด จะเลื่อนออกไปอีก1อาทิต ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเลยเราสามารถบอกหมอขอนอนรพ.เพื่อที่จะให้ยาเร่งรอคลอดได้เลยไหมคะ ไม่อยากเลื่อนเลย เพราะ40วิคแล้ว

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

หมอว่าใงบ้างคะ

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีอาการกำหนด27ธันวา

ขอหนูกำหนด26ธ.คยังไม่อาการใดๆเลยค่ะ

2y ago

หมอกระตุ้นปากมดลูก2รอบยังไม่เปิดเลยค่ะ