เด็ก1เดือนไม่ถ่าย5วัน

ของสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้อง1เดือนไม่ถ่ายมา5วันแล้ว แต่น้องผายลมตลอด กินนมแม่ได้ปกติไม่มีอาการง่วงซึม ผิดปกติมั้ยคะ แม่ควรทำยังไงให้น้องถ่ายดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเข้าวันที่6แล้วยังไม่ถ่ายแนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะแม่ 5วันยังปกติอยู่

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ