ลูกไม่ถ่าย

สอบถามหน่อยลูก1เดือนไม่ถ่ายมา4-5วันแล้ว ปกติไหมคะ แม่ใหม่ด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

11mo ago

แม่สามาทาน ผัก ผลไม้ ที่ช้วยเรื่องระบาย หรือขับถ่ายได้คะ น้องจะได้รับสารตรงนี้ผ่านน้ำนมและทำให้ถ่ายง่าย (นมแม่มีกากใยน้อย ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ ถือว่าปกติคะ เด็กนมแม่เป็นอาทิตไม่ถ่ายก้อมี)