เด็กอายุเดือนกว่า ๆ เกือบสองเดือน กินนมกันกี่มื้อ มื้อละกี่ออนซ์กันคะ

ของลูกชายกิน 3 ออนซ์ ประมาณ 9 มื้อประมาณ 2-3 ชม. ต่อมื้อ กลางคืนนอนยาว 4-5 ชม. ต่อมื้อ แต่มาวันนี้ดูเหมือน 3 ออนซ์จะไม่อิ่มแล้ว จะเพิ่มเป็น 4 ออนซ์ก็กลัว Over แม่ ๆ มาแชร์กันหน่อยค่ะ ใครกิน 4 ออนซ์ตอนจะครบ 2 เดือนบ้าง

1 ตอบกลับ

กินตามนี้ ถ้ามากกว่านี้เสี่ยงover