รอลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ

แม่ๆคนไหนทานยาตัวนี้ยุก๊แนะนำด้วยนะค่ะ ของพึ่งมาถึงวันนี้ แต่เรายังกินไม่ได้เพราะเป็น ประจำเดือน ขอให้ติดเถอะนะ เพราะเราพร้อมมากกับการมีลูก เป็นกำลังใจไห้ด้วยนะค่ะ จะมาอัพเดทไห้ฟังบ่อยๆนะค่ะ

รอลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ
13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ ประจำเดือนมาวันแรกก็เริ่มกินค่ะ ที่กินยาตัวนี้เพราะพึงแท้งท้องค่ะ ตอนนี้ได้ 35w แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ด

5y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่คะ รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ อยากทราบว่ายาตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรหรอคะ อยากมีลูกแล้วเหมือนกัน ขอคำแนะนำเกี่ยวกับยาตัวนี้หน่อยค่ะ

5y ago

ลองเข้าไปดูที่เพจเค้าเรยค่ะ แต่ส่วนมากช่วยไห้เรามีลูกง่ายขึ้นค่ะ ช่วยรักษาข้างในไห้เรานะค่ะ ชื่อเพจ สมุนไพร ลูกดก

ขอแนะนำอีกทางเลือกได้มั้ยคะ พอดีบ้านนี้ทานตัวนี้แล้วติดค่ะ ไม่ถึงห่อด้วยซ้ำ กับการรอคอยมาเกือบ6ปี คุ้มมากคะ ราคาก็ไม่แพง

5y ago

จ้า

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินหมดแค่ 1 ซอง. ซองที่ 2 กินได้ประมาน 3 - 4 เม็ด. ตอนนี้ 28 Week แล้วจ้า😊

5y ago

ค่ะ

ส่วนตัวกินตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนเลยนะคะ กินทุกวันเช้าเย็น 4ซองมาเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เริ่มกินซองทึ่2คะ.. รอไข่ตกวันที่7นี้คะ! รอลุ้นไปด้วยกันนะค้ะ.. สุ้ๆคะ

กินยาตัวนี้กับน้ำขิงอุ่นๆนะค่ะ เราก้อกิน3ห่อ ติดน้องเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้กินเนยค่ะ เพราะเป็นประจำเดือนยูค่ะ รอหายจะกินค่ะ ยังไม่เริ่มกินเรย

ทานเหมือน​กันค่ะ6ชอง​ละไม่รู้​จะ​ติดไหม

5y ago

สู้ๆค่ะ นู๋ก๊พึ่งเริ่ม เราต้องไม่ท้อค่ะ

แม่บ้านนี้ทาน5ซองตอนนี้3เดือนล่ะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ มาแฝดเลยอ่ะ

5y ago

ค่ะ