ช่วยหน่อยคะ

ของที่ใช้ในการไปคลอดของลูกมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

โทรถามรพ.ก่อนค่ะว่าเตรียมอะไรให้เราบ้าง เพราะบางที่แม่เอาไปแค่ชุดใส่กลับบ้านอย่างเดียวก็มีค่ะ

แล้วแต่โรงบาลคะ บางที่เตรียมเองเกือบทุกอย่าง บางที่เอาแค่เสื้อผ้าแม่วันกลับคะ