ช่วยหน่อยคะ

ท้อง34สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาจดิ้นน้อย ดิ้นเบา แต่จำนวนที่นับต่อวันต้องไม่ขาดนะคะ

4y ago

ที่เคยอ่านบทความมาก็จะบอกว่า น้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องให้ดิ้นไม่ได้เพิ่มขึ้น ทำให้ดิ้นเบาลง ส่วนใหญ่จะเกิดในช่วงไตรมาสสามค่ะ