แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 8Week มีอาการแพ้ท้องมาก กินได้น้อย เหม็นไปหมดทุกอย่าง ไปหาหมอแล้วนะคะ กินยาแต่อาการก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่ แม่ๆมีวิธีไหนที่ช่วยบรรเทา มารีวิวกันหน่อยค่ะ #แพ้ท้อง #แพ้ท้องตั้งแต่ยังไม่2เดือน

1 ตอบกลับ

เราใช้พิมเสนน้ำตราโป๊ยเซียน น้ำส้มปั่น น้ำกระเจี๊ยบ แพ้ตั้งแต่4วีคยาวยันคลอดไปได้2อาทิตย์ก็ยังแพ้พึ่งหายค่ะ เราหมอสั่งให้นอนแอดมินให้น้ำเกลือ เนื่องจากแพ้หนัก