ของ 3 อย่าง ที่แม่จ๋าเตรียมให้ลูก เวลาไปโรงเรียน?? 🎒📚

ของที่ต้องใส่ในกระเป๋าของลูกๆ มีอะไรบ้างคะ?? 30/01/2564

ของ 3 อย่าง ที่แม่จ๋าเตรียมให้ลูก เวลาไปโรงเรียน?? 🎒📚
35 ตอบกลับ

ที่ขาดไม่ได้เลยคือผ้าเน่าที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดอ่ะค่ะ

หากต้องเตรียม คง 1. หน้ากากอนามัย 2. น้ำดื่ม 3. นมกล่อง

หน้ากากอนามัย นมกล่อง เสื้อผ้าไว้เปลี่ยนค่ะ

สมุดการบ้าน..เครื่องเขียน..ชุดสำรอง..น้ำ

นมกล่อง ผ้าขนหนูผืนเล็ก แมสสำรอง1ชิ้น

แมส สเปย์แอลกอฮอล์ เบอร์โทรของพ่อแม่

หน้ากากอนามัย ผ้าเช็ดหน้า ขวดน้ำดื่ม

สมุดการบ้าน เครื่องเขียน ชุดสำรอง

นม แพมแพด เสื้อผ้าไว้เปลี่ยน คะ

สมุด​ชมพู​แมสประชาชน​ค่ะ