ของใช้เด็กแรกเกิด

ของที่ต้องเตรียมให้เด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างหรอคะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่นอน อ่างอาบน้ำ อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าอ้อม ชุดน้องแบบผูก ถุงมือถุงเท้า หมวก สำลี รายละเอียดหาดูจากกูเกิล ยูทูปได้จ้า ลิสรายการเฉพาะที่เราใช้ก็พอ