ของใช้เด็กแรกเกิด

น้ำยาซักผ้าลูกแม่ๆใช้ยี่ห้อไหนสีไหนกันคะ

32 ตอบกลับ

ดีนี่ค่ะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น dmp สีเหลือง หอมละมุนไม่มีกลิ่นอับ รู้สึกว่าดีกว่าดีนี่

บ้านนี้ซื้อของดีนี่มาแต่ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะ

ดีนี่สีชมพูและเบบี้มายด์​สีพีชค่ะ

เพิ่งลองสีเขียวคะ หอมดีจ้าออแกนิค

น้ำยาซักผ้าออแกนนิกคะแม่หอมมาก

ดีนี่สีเขียว สูตรออแกนิค ค่ะ

ซักดีนี่ฟ้า แช่ดีนี่ชมพู

ดีนี่นิวบอร์น สีเขียวค่ะ

ดีนี่สีเขียวกับสีฟ้าค่ะ

ดีนี่ออแกนิคสีเขียวค่ะ