ของใช้เด็กแรกเกิด

ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะสำหรับของใช้เตรียมคลอดเด็กแรกเกิด

1 ตอบกลับ

ชุดผูก ถุงมือ/เท้า หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ของใช้อาบน้ำสำหรับเด็กทารก แพมเพิส(ไซต์แรกเกิด)บางบ้านแรกเกิดก็ใช้ผ้าอ้อมค่ะจนกว่าสะดือน้องจะหลุด มหาหิง สำลี คัตตอลบัต ทิชชู่เปียก ผ้าห่ม ผ้าขนหนู ประมาณนี้ค่ะ