เตรียมของคลอด

ของทีเตรียมจะพาไปตอนคลอด รพ. ซักแล้วต้องรีดด้วยไหมค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่ต้องก็ได้จ้าเดียวเด็กก็ขี้ แปปเดียวก็อาบน้ำ555

บ้านนี้ซักอย่างเดียวค่ะ ถ้าสะดวกรีดก็ได้นะคะ

ของลูกเล็กเราไม่รีดเลยค่ะ โตหน่อยค่อยมารีเ

ไม่ได้รีดค่ะ ซักอย่างเดียวก็หน้ามืดแล้ว😅

แล้วแต่คุณแม่ค่ะ ส่วนตัวเราไม่ได้รีดค่ะ

ซักแล้วรีดค่ะบ้านนี้ แต่ซักครั้งเดียว

แล้วแต่คุณแม่สะดวกจร้าาาา

ไม่ต้องจ้าเเม่ ซักก็พอค่ะ

บ้านนี้รีดคะเรียบร้อยดี

คงแล้วแต่แม่สะดวกค่ะ 😅