แม่ๆช่อยตอบให้หนูทีนะคะ กังวลมากตอนนี้

ของถามแม่หน่อยคะ. ลูกกินนมผงยี่ห้อแล็ตโตเย่นสูตร1 แล้วอึเป็นสีเขียวเหลว แต่ลูกไม่งอแงไม่ได้เบ่งจนหน้าดำหน้าแดงทีค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ (แม่มือใหม่ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นยี่ห้อดูแลคแทนค่ะ. รู้สึกน้องทานดีขึ้นถ่ายดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ