อยากรุ้ว่าท้องไม่

ของถามหน่อยน่ะค่ะ เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาสร้อยคอมาให้ แล้วก็สวมที่คอให้เรียบร้อย แล้วเรากะชอบมันมากเลกับสร้อยเส้นนั้น อยากทราบค่ะว่สจะท้องไม่ แต่เราเพิ่งทีอ่ะไรกับแฟนได้แค่3วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ ฝันว่าได้สร้อยก็ท้องเหมือนกันค่ะ

5y ago

ค่ะ ประมาณกี่วันได้ค่ะ ถึงจะรุ้ว่าท้อง