ชื่อเล่น

ขอดูชื่อเล่นของลูกสาวแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

48 ตอบกลับ

น้องอันดา 11ขวบค่ะ ,น้องอัยน่า 2ขวบ7เดือน ,น้องเหม่ยอิม 10เดือน11วันค่ะ 3สาว

ยังไม่ทราบว่าจะได้ ญ. หรือ ช. แต่ตั้งใจว่าจะตั้งชื่อ น้องเทคแคร์ค่ะ

ลูกสาวค่ะ น้องดาวเหนือ น้องยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

ยังไม่ได้ซาวแต่ตั้งใจไว้ว่าถ้าได้ลูก ผญ. ให้ชื่อ อมยิ้ม 😘

ยังไม่คลอดค่ะ แต่แม่ตั้งใจไว้ว่าจะให้ชื่อน้องกะเพรา 😊

บ้านนี้ตั้ง ตั้งแต่ยังไม่มีน้องเลย ชื่อน้องพอเพียง

น้องลลินณ์ค่ะ ด.ญ.พลอยลลินณ์ 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ

น้องซอลจ้า **ยังยุในท้องยุเลย 8 เดือนละจ้า

Zoey ค่ะ ชื่อจริงชื่อเล่นเหมือนกันค่ะ

น้องเรนเดียร์ค่ะ แม่ชื่อกวาง😍