ชื่อเล่น

จากตอนแรกๆๆย่าของนู๋บอกเอาชื่อเล่นนู๋น้องเมย์แต่พอยุไปยุมาทวดบอกชื่อเมย์มันเซยเอาชื่อน้องโซฟาจะได้คล้องกับชื่อพ่อเขาด้วยพ่อเขาชื่อโซฟีแม่ๆๆคิดว่าไงค่ะ!!!!!

ชื่อเล่น
12 ตอบกลับ

ชื่อนู๋น่ารัก บ้านนี้แม่ตั้งชื่อฟองเบียร์ไม่มีใครเอาด้วย ก็เลยต้องตามๆ เค้าเป็นมะปรางเฉยเลย เอาตามที่แม่โอเคค่ะแม่

โซเฟียดีกว่ามั้ยน้อออ แต่ก็แล้วแต่ชอบเลยค่ะ

ฟาตินน่าจะดูน่ารัก แล้วแต่คุณแม่จ๊ะ

เอาที่เราชอบเลยค่ะชื่อไหนๆก้น่ารัก

โซเชียล โซนี่ โซยู โซจินส์

แล้วแต่ที่แม่ชอบค่ะ

โชฟาก็น่ารักอยู่นะ

โซจู สิคะน่ารัก

โซเฟียดีมั้ยแม่

ก็ได้นะน่ารักดี