แนะนำนมหมีถูกและดี สารอาหารครบถ้วน

ของดีบอกต่อ นมผงตราหมี ตัวนี้มี จุลินทรีย์ LPR จากสวิตเซอร์แลนด์ ราคาสูตร 3 คือดี ถูกใจแม่มากค่ะ อร่อยมากด้วย ลูกกินเก่งมาก ยุคนี้ต้องเลือกของดีในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้นี่แหละ

แนะนำนมหมีถูกและดี สารอาหารครบถ้วน
17 ตอบกลับ

เด็กนมหมี น้องไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ อารมณ์ดี แข็งแรง กินตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้ก็ยังกินอยู่เลย 3 ปี 4 เดือน

บ้านนี้เด็กนมหมีเหมือนกันค่า น้องแข็งแรง สดใสร่าเริงมากกก พัฒนาการดีสมวัย แม่ปลื้มมากค่า

บ้านนี้ก็ให้ทานนมตราหมีคะ รสชาติอร่อยลูกชอบมาก ทานแล้วขับถ่ายดี น้องร่างกายแข็งแรง

น้องบ้านนี้ก็ทานนมหมีเหมือนกันค่ะ น้องชอบมากเลย ขับถ่ายดี เเข็งเเรงสมวัยด้วยค่ะ

ให้ลูกทานนมตราหมีเหมือนกันค่า ตั้งแต่แม่ยันลูกเลย 💛 น้องชอบมากค่ะ แข็งแรงสมวัย

แม่ กินเหมือนบ้านนี้เลยค่า นมหมีสูตร3 น้องขับถ่ายดีท้องไม่ผูก ราคาดีงาม

ลูกสาวบ้านนี้เด็กนมหมีเหมือนกันค่าา ขับถ่ายง่าย ไม่ป่วยบ่อยด้วยค่า

บ้านนี้ก็ให้น้องทานตัวนี้ค่ะหาข้อมูลมาตัวนี้มีLPRทำให้ลูกขับถ่ายดี

เด็กนมหมีสดใส แข็งแรงเหมือนกันเลย แถมรสชาติอร่อยลูกชอบทานมากกค่ะ

มาจบที่นมตราหมีเหมือนกันค่ะ ลูกกินขับถ่ายดี สดใสแข็งแรงสมวัยค่ะ