แนะนำนมหมีถูกและดี สารอาหารครบถ้วน

ของดีบอกต่อ นมผงตราหมี ตัวนี้มี จุลินทรีย์ LPR จากสวิตเซอร์แลนด์ ราคาสูตร 3 คือดี ถูกใจแม่มากค่ะ อร่อยมากด้วย ลูกกินเก่งมาก ยุคนี้ต้องเลือกของดีในราคาสบายกระเป๋าแบบนี้นี่แหละ

แนะนำนมหมีถูกและดี สารอาหารครบถ้วน
17 ตอบกลับ

ดีงามมากเลยค่า เดี๋ยวจะไปหานมหมีมาลองบ้างแล้วว

รบกวนสอบถามค่ะแม่ จุลินทรีย์ LPR คืออะไรหรอคะ

บ้านนี้ให้ลูกกินนมหมี ถ่ายง่าย แข็งแรงค่ะ

น้องทานตั้งแต่เกิดมั้ยคะแม่ดีมั้ย

นมตราหมีดีจริงๆค่ะ คอน

ลูกเราก็กินตัวนี้ค่ะ

📌