ขอประสบการณ์

ของคุณแม่ที่เคยโดนระงับคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้ 26 w แล้วมีอาการท้องแข็ง+เจ็บท้อง นอนให้ยาระงับคลอดมา 8 วันแล้วค่ะ อาการดีขึ้น แต่ยังมีท้องแข็ง อยากรู้นานไหมถึงจะได้ออกจากโรงบาล

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน้อยค่ะแม่ อาการเป็นอย่างใงค่ะ บ้านนี้26วีค มีอาการท้องแข็งบ้างวันนึงสัก2-3ครั้ง

5y ago

ท้องแข็งบ่อย+เจ็บท้องน้อย+มีเลือดออกค่ะ