ใครเคยลงทะเบียนรับของบ้างคะ

ของD nee ค่ะ

17 ตอบกลับ

เคยลงจ้า ลงได้ไม่ถึงเดือนก็ได้รับของเลยพึ่งได้เมื่อวานก่อนเองค่ะ

ทำไมของเราลงไม่ได้สักที เด้งให้กลับไปกรอกข้อมูลตลอด😂😂

4y ago

ใช้เป็นเหมือนกัน

ลงแล้ว ได้รับแล้ว ของน่ารักมากค่ะ

ได้รับของเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ

ลงค้ะ ใด้รับของเรียบร้อยแล้ว

ลงทะเบียนจนใช้หมดแล้วค่ะแม่😆

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ได้แล้วค่ะลงอาทิตย์​เดียว

บ้านนี้ค่ะสบู่ใช้ดีมากค่ะ

ใด้ของมาเมื่อวานเองค่ะ

ลงจ้า..ได้รับของแล้วค่ะ