ลูกเป็นไข้

ขอคำแนะนำในการเช็ดตัวลูกค่ะ ว่าควรเช็ดแบบไหน ลูกเปงไข้ตัวร้อนตั้งแต่เมื่อคืนแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดย้อนรูขุมขนขึ้นไปคะ คือเช็ดตั้งแต่เท้าไล่ระดับขึ้นไปถึงคอ โดยรวมเช็ดตัวน้องต่อครั้งต้อง15นาที ถ้าเช็ดแปปๆยังไงก็ไข้ ตัวร้อนก็ไม่ลงแน่นอน

ย้อนรูขุมขนค่ะ ไม่ก้อาบน้ำ