ใครเคยเลือดออกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

เราท้องได้ประมาณ 4 สัปดาห์ แล้วเลือดออกค่ะ เราไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้วให้1เข็ม แบ้วให้นอนพัก 1 สัปดาห์ ผ่านมาแล้ว 1 สัปดาห์ เลือดยังไหลอยู่ค่ะ (เลือดไหลออกไม่เยอะค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราไม่ปวดท้องเลย แค่มีเลือดออกเท่านั้นค่ะ