น้ำตาลในเลือดสูง

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะเมือกลางเดือนที่แล้ว แม่กลืนน้ำตาล50gไม่ผ่านหมอนัดกลืน100gแม่คุมน้ำตาลอยู่แต่กังวนว่าจะไม่ผ่านเลยอยากได้คำแนะนำแม่ๆว่าทานอะไรกันมังที่เห็นผลว่าน้ำตาลลดแม่บ้านนี้งดของหวานดื่มนมดีน่าน้ำตาล1%ทานข้างกล้องกับต้มจืดแทบจะทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดแป้งด้วยค่ะแม่ เน้นโปรตีน ต้มน้ำใบเตยกินช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะจะต้มน้ำใบเตยดื่มด้วย🙏