วิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้8เดือนหนักแค่6.5โล เองค่ะแต่น้องยาว72ค่ะ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้างคะ

วิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ตัวสูงนะนี้ นน ขนาดนี้ก็น่าห่วงนะคะ ปกติน่าจะขึ้นไป 7-8 โลแล้ว เปลี่ยนนม เพิ่มมื้อการกินขึ้นค่ะ

3y ago

อ๋อค่ะ คุณแม่พยายามหาเมนูอาหารแปลกมาให้ทานนะคะ เด็กๆจะสนใจของแปลกๆ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวค่ะ✌️✌️🙂🙂