ลุกแล้วเจ็บท้องน้อย

พอดีวันนี้นั่งผิดท่า ตอนลุกปวดท้องน้อยนิดหน่อย จะเป็นอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดไม่นาน ไม่มีเลือด หรือน้ำไหล ก็ปกติค่ะ เพราะเรานั่งผิดท่ารีบลุก คราวหน้าต้องระวังอย่าให้เกิดบ่อยนะคะ