How to ทำยังไงไม่ให้น้ำหนักเพิ่ม

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 24 wk น้ำหนักเพิ่ม 7 โล วันนี้ไปหาหมอโดนหมอดุว่าน่ำหนักขึ้นเยอะ ช่วยแนะนำหน่อยคะว่าทานอะไรเพื่อให้เดือนหน้าน้ำหนักไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

งดน้ำตาล ของหวาน ของทอด ของมันๆ ข้าวเหนียว ข้าวขาว เน้นโปรตีน เน้นผักใบเขียวค่ะ