ขอถามแม่ค่ะฉีดยาเร่งคลอดเจ็บไหมค่ะ

เร่งคลอดเจ็บไหม

6 ตอบกลับ

ท้องแรกโดนฉีดยาเร่งคลอดค่ะ​ ปวดสุดๆทุกวินาที​ ปวดแทบขาดใจ​ ปวดไม่มีคำบรรยายเลยค่ะ

ของเราไม่เจ็บค่ะ โดนเจาะน้ำคล่ำออกด้วย ก็เฉยๆ จะไปเจ็บช่วง7-10เซน ปวดทุกวินาทีเลย

ปวดถี่มากค่ะ ยิ่งพอเร่งจนน้ำคร่ำแตกปวดไม่มีที่อยู่เลยค่ะ

ทรมานมากเหมือนจะตายเลยหนูโดนยาเร่งคลอดตอนเปิด3เซ็น

ฉีดยาเร่งจะปวดกว่าปวดเองค่ะแม่😅

ปวดถี่จนใจจะขาดเลยค่ะ