มีอาการคันตรงท่อปัสสาวะ 3-4วันแล้ว ไปหาหมอดีมั้ยค่ะ อาการอื่นไม่มี มีแต่คันตรงท่อปัสสาวะ ท้องได้ 30 วีคแล้วค่ะ แม่ๆเคยมีประสบการแบบนี้มั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยมีประสบการ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงอักเสบและติดเชื้อนะคะ