ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ท้องได้11 วีคแล้วค่ะ ปวดท้องหน่วงๆตลอดเลย นี่ปกติมั้ยคะ เป็นมา2 3วันแล้ว คล้ายๆตอนปวดท้องประจำเดือนเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือด ก็มดลูกขยายจ้า

5y ago

อ๋ออขอบคุณค่ะ ยังกังวลอยู่เลยว่าจะเป็นอะไรรึเปล่า