?

ท้องได้​ 30​ วีคแล้วค่ะ​ แต่ยังมีอาการอ่อนเพลียง่วงนอนอยู่ตื่นมาได้ไม่กี่ชม.ก็ง่วงอีกแล้วแล้วก็มีอาการเวียนหัวทุกวันหมอไห้ยามากินไปก็ง่วงกินไปนอนตื่นขึ้นมาก็เวียนไม่หายมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ​

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องอีกรอบหรือเปล่าคะ