ปั๊มนมมาจะ3เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังไม่เพิ่ม

ขอคำแนะนำแม่ๆที่ปั๊มนมหน่อยค่ะ คือเราให้น้องเข้าเต้าตอนกลางคืน ตอนกลางวันก็จะปั๊มนมเอาค่ะ เพราะออกไปทำงาน แต่ปั๊มครั้งนึงได้ 1-2 ออนซ์ค่ะ อยากทราบว่าน้ำนมจะเพิ่มอีกมั้ยคะ มีวิธียังไง

2 ตอบกลับ

ปั๊มต่อไปค่ะ บำรุงน้ำนม น้ำขิง ปลี อินทผาลัมตามสะดวกแม่ ผงชงก็ได้ง่ายดี กินประจำสัก 1-2 เดือนก็เพิ่มขึ้นค่ะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร บังคับตัวเองเลย

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มทุก 3 ชม. อย่าตกรอบค่ะ