ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ แรกเกิดถึง6เดือน ใช้ขวดนมกี่ออนซ์หรอคะ คือหนูจะซื้อไว้แต่กลัวว่าซื้อแบบ4-5ออนซ์มาจะได้ใช้แปปเดียว

1 ตอบกลับ

ขวดต้องเปลี่ยนทุก 4 เดือนอยู่แล้วค่ะ แรกเกิดใช้ 3 ออนซ์ก็พอแล้ว ถ้าใช้ขวดที่ออนซ์เยอะพื้นที่ในขวดจะเหลืออากาศมากทำให้น้องท้องอืดค่ะ เด็กแรกเกิดช่วง 0-4 เดือนจะกินนมทุก 2-3 ชม. ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ