ลูกบ้านนี้อายุ 10 เดือน แล้ว แล้วตรงหัวมีลูกกลมๆเหมือนลูกแก้ว เวลาจับลื่นๆ แบบ นี้อัตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนพอทราบไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะหรือใครเป็นเหมือนบ้านนี้บอกหน่อยนะคะ กลัวมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เคยปรึกษาหมอเด็กแล้ว เค้าว่าถ้าไม่เจ็บไม่โตขึ้นก็ไม่เป็นไรค่ะ เค้าเรียกว่า ลูกหนูค่ะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

แนะนำแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ