แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดกันที่ไหนคะ หรือสั่งออนไลน์

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

46 ตอบกลับ

สั่งออนไลน์ทั้งจากหน้าเพจต่างๆและshopee จ้า แต่พวกน้ำยาล้างขวดนม ซักผ้าเด็กไปซื้อโลตัสเวลาไปซื้อของเข้าบ้านจะดีกว่านะ ถูกกว่าและไม่เสี่ยงขวดแตกจากการขนส่งจ้า

ทั้งสั่งออนไลน์ทั้งไปซื้อที่ร้านเลยค่ะ ในเฟสมีขายตามเพจเยอะนะคะ ขอแนะนำให้ค่ะ 1. Homiebabyshop 2.ร้านแม่และเด็ก ขายปลีก-ส่ง 3.Bonnykids

ออนไลน์เป็นหลักค่ะ Lotus Big C พวกน้ำยาต่างๆ ค่ะ ที่เหลือนิดๆ หน่อยๆ ไว้เก็บตกของใช้เป็นพวกร้านเบบี้ช็อปค่ะ

บ้านนี้สั่งในลาซาด้า ตอนที่ลดราคา เสื้อผ้าครบเหลือแต่ของใช้อย่างอื่นอีกนิดหน่อยค่ะ

ซื้อออนไลน์ค่ะแม่ หาดูร้านที่รีวิวเยอะๆหน่อย ดูคนติดตามมากๆหน่อยค่ะ

แนะนำในshopeeค่ะ ถูกกว่าในเฟสเยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้ลองเทียบราคาดูแล้ว

บ้านนี้ซื้อเอาตามห้างบางส่วน ส่วนมากจะเป็นมือสองต่อจากหลานชายค่ะ

แนะนำของเพจไดโนคิดส์เนื้อผ้าดีงาม งานคุณภาพ ราคาไม่แพงค่ะ

สั่งออนไลน์เป็นส่วนมากค่ะ มีบางอย่างที่ไปซื้อตามห้าง

ชื้อตามตลาดและห้างคะ/เราได้เห็นของและได้จับเนื้อผ้า