จะซื้อเครื่องปั๊มนมเลยอยากทราบว่าจำเป็นต้องซื้อแบรนด์ไหม ..

ขอคำแนะนำหน่อยค่าาา พอดีสงสัยว่าต้องซื้อแบบมียี่ห้อไหม กับโนแบรนด์ (จะได้วางแผนถูกค่ะ) เดี๋ยวจะช็อตหากซื้อพร้อมๆกัน555555 1. เราต้องซื้อแบบที่มีตัวนวดนมด้วยใช่ปะคะะ พวกกระตุ้นน้ำนมไรงี้ 2. แม่มือใหม่ที่ใกล้จะคลอดกลัวเจ็บค่ะเวลาน้ำนมไหล5555 หรือเราคิดไปเอง รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำน้องทีค่าาา ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องแบรนด์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่