ทำไงไม่ให้ซอกคอลูกเปือยค่ะแม่ๆ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ทำไงไม่ให้ซอกคอลูกเปือยค่ะแม่ๆ
38 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำซับให้แห้ง ใส่เสื้อบางๆ อยู่ในที่มีลมโกรก จับหัวตะแคงเปลี่ยนข้างบ่อยๆ บ้านนี้ไม่ได้ใช้แป้งค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเสดเช็ดให้แห้งเอาแป้งโยคีทาคะคอจะแห้งตลอดเหงื่อออกก้อยังแห้งยุจ้า #อันนี้หมอบอกนะคะ

ทาวาสลีนค่ะ แม่บ้านนี้ทาหายเลยค่ะ น้ำไม่เกาะ ขนาดใส่แพมเพิส มีเม็ดขึ้นแดง ทาวันสองวันก็หายค่ะ

อย่าทาแป้งค่ะ ยิ่งทาแป้งยิ่งเปื่อย เช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำ แล้วทายาค่ะ หมอมียาให้อยู่ค่ะ

อาบน้ำแล้วเช็ดให้แห้งค่ะ ไม่ให้ทาแป้งค่ะ แล้วใช้ยาดราโพลีน หลอดสีชมพูทาค่ะ

แม่ใช้ตัวนี้ทาค่ะ..ซับให้คอแห้งทุกครั้งไม่ทาแป้งทาแต่ตัวนี้ค่ะ3วันน้องหาย

เช็ดให้แห้งทุกครั้งเมื่ออาบน้ำเสร็จค่ะ และทาแป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ

เคยไปขอยาที่อนามัยเขาให้มาเป็นกระปุกเล็กๆสีฟ้าคะทา3-4วันก็หาย

เอาสำลีชุบน้ำเกลือล้างเเผลเช็ดค่ะ แล้วทาพวกบีเพนเธนค่ะ

ตอนอาบน้ำล้วงที่คอมั้ยคะ ล้วงคอแล้วก็เช็ดให้แห้ง