แม่ๆคนไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ แพมเพิสลูกน้อยใส่ทั้งๆที่ไม่เต็มแต่ทะลุเปียกที่นอน จะแก้ยังไงดีคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเปลี่ยนให้บ่อยก้อเปลืองทั้งๆที่พึ่งใส่ให้

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนใช้เทปปรับให้รัดแน่นขึ้นก็ทะลุ เลยเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกงก็ไม่ทะลุแล้ว แต่ต้องหมั่นเปลี่ยนทุก 3 ชม. (ถ้าน้องฉี่เยอะ) ไม่งั้นเพิ้สเต็มก็ทะลุอยู่ดีค่ะ

อาจหลวมค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนะคะ ไม่ก็ซื้อแผ่นลองฉี่มาใช้ก่อน