ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเรื่องนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกได้1เดือน28วัน เรื่องนมกินนมยี่ฮ้อไหนถึงจะดีค่ะ ลองมา3ยี่ฮ้อแล้วไฮคิวกินแล้วก็อึ้ดบ่อยเกินค่ะ S26โก ก็ท้องอืดค่ะ นมตราหมีท้องไม่อืดแต่2-3วันถึงจะอึ้ดทีค่ะ ต้องกินยี่ฮ้อไหนดีค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไฮคิวและแอนฟา แต่จะราคาสูงหน่อยนะคะแม่