ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้เพื่อนท้องได้ 4 เดือน แต่ยังมีอาการแพ้หนักมากไม่หาย แอดมิดไป 3 รอบแล้วค่ะ กินอะไรก็ออกหมด หมอแนะนำให้กินทีละนิดเวลาหิวก็ยังอ้วกออกเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์พอจะแนะนำอะไรได้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆ ดูค่ะ กัดขนมปังกรอบๆ อย่าให้ท้องว่าง