การนอนตะแคง

ตอนนี้ท้อง3เดือนย่างเข้าเดือนที่4ค่ะคือนอนก็นอนตะแคงซ้ายค่ะพอนอนนานๆแล้วมันก็เมื้อยค่ะเลยพลิกไปนอนตะแคงขวาบ้างพอนอนได้สักพักก็พลิกมานอนหงายต่อกำลังจะพลิกไปนอนตะแคงซ้ายรู้สึกเหมือนท้องน้อยด้านขวาเป็นก้อนค่ะจะพลิกก็เจ็บพอพลิกไปก็หายเลยค่ะอันตรายไหมค่ะเกิดจากอะไรค่ะเคยเป็นอยู่3 4 รอบแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

การนอนหงายทำให้มดลูกลอยค่ะ บางคนจะเห็นปูดนูนออกมาเลย เด็กจะโก่งตัวเมื่อท้อง 7 เดือนขึ้นไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ