ฝึกลูกกินขวด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วฝึกขวดมาเป็นเดือนน้องยังไม่ยอมกินจากขวดเลยค่ะแม่จะกลับไปทำงานแล้วกลุ้มใจมากเลยค่ะ ปั้มนมแม่ให้ก้ไม่กินจะดิ้นจะเข้าเต้าอย่างเดียวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามเอาขวดมส่ตอนลุกหิวๆคะ ตอนหิวเขาจะได้กินได้ดีสุด พยายามเอาขวดให้เขาบ่อยๆ เด่วก้ได้คะ

5y ago

หัดเรื่อยๆคะ เวลาหิวอย่สเอาเข้าเต้าคะ