ฝึกลูกกินขวด

ขอความรู้จากแม่ๆค่ะ อีก3วันคุณแม่จะไปทำงานแล้ว ลูกติดเต้าแม่มากๆ ฝึกกินขวดเท่าไหร่ก็ไม่ยอมกิน คุณอกแตกตาย เห็นลูกร้อง ร้องแบบหน้าเขียวเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีเด็ดขอแชร์หน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

น้องพึ่งจะยอมกินขวดเหมือนกันค่ะตอบฝึกก็ไม่ให้กินเต้าค่ะปล่อยร้องอุ้มเดินร้องจนเหนื่อยหลับตื่นมาหิวจัดๆจะกินเองค่ะฝืนหน่อยนะแม่แต่เพื่อลูกเองค่ะ

คุณแม่ลองปั๊มนมตัวเองใส่ขวดให้น้องกินก่อนค่ะ แล้วให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่เป็นคนป้อนนะคะ เราฝึก3-4ลูกก็ยอมกิน

ร้องใช้จุกนมคล้ายนมแม่ค่ะ ต้องค่อยฝึกจากการทานน้ำหากน้องอายุ6เดือน

แม่บ้านนี้เอาเคลือแอลกอฮอล์มาทา

ลองทำตามผู้ชาย

ตามนี่คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ