วันที่30ธค.นี้หมอนัดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอครบกำหนดเราไปหาหมอแล้วหมอจะให้เรากลับบ้านมารอดูอาการอีก รึว่าจะให้ยาเร่งคลอดวันนั้นเลยคะรึว่ายังไงคะ

7 ตอบกลับ

ยาเร่งนี่สุดๆไปเลยค่ะ เข้าปุ๊บรู้เรื่องเลย

1y ago

ทำใจเลยค่ะแม่