ขอคำแนะนำน้องท้องอืด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องพึ่งได้ 21 วันทานนมแม่ แล้วน้องมีอาการท้องอืด ไม่ถ่ายเบ่งหน้าแดงหมดเลยคค่ะ เห็นแล้วสงสารลูก เป็นคุณแม่มือใหม่แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ อยากขอคำแนะนำหน่อยคะว่าทำไงดีค่ะ หรือเราต้องทานอะไรเพื่อไม่ให้ลูกอืดอีก ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่นวดท้องและทำท่าปั่นจักรยานให้น้องเบาๆ วิธีทำมีในยูทูปค่ะ

ทำท่าปั่นจักรยานให้น้องค่ะ ทามหาหิงค์

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ