แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้หนู33weekมีน้ำนมไหลแบบนี้คือไกล้คลอดรึป่าวกลัวคลอดก่อนกำหนดอ่ะคะ

21 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการจะคลอดค่ะแม่ แม่บางคนมาเร็วมาช้าต่างกัน ขอแค่แม่ไม่ไปบีบมัน มันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวจะทำให้คลอดก่อ มันไหลก็ปล่อยมันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

ทางนี้ท้องแรกค่ะ มาตอน21W ตอนนี้26+3wแล้วค่ะ น้ำนมไหลเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ แต่อย่าบีบอย่ากระตุ้นค่ะ เพราะถ้าบีบจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ตอนแรกกังวลมาก แต่ถามหมอบอกน้ำนมมาเร็วเพราะน้ำนมจะเยอะค่ะ แต่ขอแค่อย่าบีบนะคะ

เราเป็นคนนมเล็กท้องสองแล้วยังเล็กเหมือนเดิมตอนลูกคลอดมั้งค่ะน้ำนมถึงจะมา

บ้านนี้เริ่มไหลตอน6เดือนพอจะเข้าเดือนที่8ไหลเยอะเลยเปียกเสื้อหมดเลยจ้า

ถ้าคลอดแล้วน้ำนมจะเยอะมากคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก้เปนคะ น้ำนมเยอะมาก

22w4b ยังไม่ไหลเลยค่า สงสัยน้ำนมน้อยแอบกังวลนิดๆ🤣

33wเหมือนกันค่ะ ท้อง2 มีน้ำนมไหลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค้า ท้องแรกแอบกังวลอยู่ค้า

บ้านนี้ไหลตอน23wค่ะ ออกเหมือนประปาเลย😅

บ้านนี้ลองบีบดูไหลแล้วค่ะ ตอนนี้14w

2y ago

แล้วแต่คนนะคะ ไม่ต้องกังวลค้า ตอนหนูไหลก็ตกใจเหมือนกันค้า เพราะพี่หนูที่ท้องเค้าไม่ไหล #ได้คำแนะนำจากแม่ๆทุกคนก็สบายใจขึ้นค้า