แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้หนู33weekมีน้ำนมไหลแบบนี้คือไกล้คลอดรึป่าวกลัวคลอดก่อนกำหนดอ่ะคะ

21 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการจะคลอดค่ะแม่ แม่บางคนมาเร็วมาช้าต่างกัน ขอแค่แม่ไม่ไปบีบมัน มันจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวจะทำให้คลอดก่อ มันไหลก็ปล่อยมันเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ